วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

Android ROM : for SGS II eRobot ROM V.10 XWKJ2 Android 2.3.5 Thai

   หลังจาก Samsung ปล่อย BasedROM XWKJ1 ออกมาก่อนหน้านี้ไม่นาน ตอนนี้ก็ปล่อย BasedROM XWKJ2 ตามมาติดๆ เท่าที่ผมลองเล่นๆดู ในเวลาไม่นานนัก ก็ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนักนอกจากความลื่นที่เพิ่มขึ้นนิดหน่อย แต่ในส่วนของ Framework ยังมีบางส่วนที่สามารถนำของ BasedROM ก่อนหน้านี้มาใช้งานได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ แสดงว่ายังมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนักระหว่าง Based ROM KJ1 กับ KJ2
   เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและเสียโอกาสในการทดลองเล่น BasedROM ใหม่ๆ ผมจึงได้จับ BasedROM KJ2 มาปรุงเพื่อให้พี่น้องชาวไทยได้ลองเล่นกัน โดยยกฟีเจอร์ที่เคยมีใน Version ก่อนๆมาครบ ครับอาจจะยังไม่มีฟีเจอร์อะไรใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามาในช่วงนี้ ต้องขออภัยด้วยครับ แต่ผมคิดว่าทุกๆท่านคงจะมีไอเดียในการปรับแต่งรอมเองได้ดีและหลากหลายอยู่แล้ว เชิญทดสอบกันครับ ผิดตกตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะครับ
   ตอนนี้ผมกลายเป็นผู้ประสบภัยน้ำท่วมไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ถึงกับลำบากเท่ากับพี่น้องในต่างจังหวัดที่เจอมาก่อนหน้านี้ ยังสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ก็ขอส่งกำลังใจช่วยพี่น้องที่ประสบภัยทุกท่าน ให้สามารถก้าวพ้นภัยพิบัติครั้งนี้ไปด้วยกันครับ..รายละเอียดเพิ่มเติม -- ที่นี่